Giới thiệu công ty Netcom

 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
Tiếp nối và trân trọng những nét vẽ về ý tưởng sáng tạo hiện đại về chất lượng và đặc sắc văn hóa Việt Nam của những họa sỹ thiết kế... Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Netcom ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng với đầy đủ ý nghĩa Văn hóa và Nghệ thuật. Tặng phẩm của chúng tôi sẽ nói thay tấm lòng của bạn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

       Ra đời tại Hà Nội, Netcom là đơn vị Chuyên Sáng Tác và Cung Cấp Quà Tặng cho các tổ chức và cá nhân. Với nỗ lực không ngừng và bản lĩnh của người tiên phong, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Netcom trở thành đơn vị sáng tác và cung cấp quà tặng lớn trên thị trường.

      Thông điệp Netcom gửi tới quý khách hàng: Với tất cả sự kính trọng của mình, Netcom cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ". Luôn được các thế hệ cán bộ, nhân viên của công ty coi như một tuyên ngôn sứ mệnh quan trọng hàng đầu cho toàn hệ thống Netcom.

       Ở Netcom, con người luôn là yếu tố quyết định !. Chúng tôi rất tự hào và không ngừng phấn đấu để nguồn nhân lực của Netcom luôn là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đầy tài năng được đào tạo chuyên nghiệp và các nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, Netcom đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng tối đa.

       Đến với Netcom là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. Netcom luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm quà tặng uy tín cho các đối tác là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cán bộ sở ban ngành và hệ thống các tổng công ty.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi:
                                        Sáng tạo - Độc đáo - Uy tín - Chất lượng

Sứ mệnh to lớn:
" Với tất cả kính trọng của mình Netcom cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất"

Tương lai hướng đến:
Trở thành nhà cung cấp Quà tặng chuyên nghiệp Việt Nam và có uy tín trên thị trường Quốc tế.

" Netcom - Đánh dấu sự thành công "
 
Đối tác liên kết với chúng tôi: https://bepchiennhungdondungdien.blogspot.com/
 

 

Sản phẩm nổi bật

Đối tác