Hạ gục trái tim của chàng trai mà bạn muốn cưa đổ với qua tang handmade

 

Hạ gục trái tim của chàng trai mà bạn muốn cưa đổ với qua tang handmade

Share |

Chàng trai nào cũng sẽ phải rung rinh trước qua tang của người con gái dành tặng họ. Nhưng với qua tang handmade vụng về đầy ý nghĩa của nàng thì sao?
- Qua tang hoa giấy: Đừng bao giờ nghĩ con trai ghét hoa, con trai không phù hợp với qua tang là hoa. Hãy dành tặng người ấy lọ hoa giấy tự tay bạn làm để chàng trang trí ở góc học tập hay bàn làm việc của mình nhé. Nhưng cũng đừng nên làm một lọ hoa theo ý thích của nàng mà đem làm qua tang chàng đâu nhé. Trang trí qua tang ấy chút gì đó bí ẩn và lãng mạn, chút j đó độc đáo để nỡ có ai đó nhìn vào qua tang của bạn mà không hiểu nhầm về chàng.
- Trang phục tự may, đan: Qua tang này đòi hỏi sự khéo léo rất cao và có chút biết. Không phải ai cũng có thể làm những qua tang tự tay mình làm ra mà lại rất có ý nghĩa như thế. Chàng trai phải thật may mắn lắm mới được mang trên mình trang phục phụ kiện do chính tay bạn gái mình làm ra. Thường thì các nàng hầu hết là tặng chàng qua tang tự đan như khăn, mũ hay găng tay cho mùa đông. Nàng nào khéo léo lắm có thể đan được một chiếc áo len ấm áp cho chàng làm qua tang. Và đi đâu cũng khoe với mọi người là qua tang bạn gái tự đan cho. Không chỉ chàng thấy tự hào mà bạn cũng cảm thấy rất hạnh phúc phải không.
Qua tang dep
Qua tang dep

Ngày nay các bạn gái còn khéo tay biết cả may quần áo. Tự tay may cho chàng một chiếc áo phông đúng kiểu độc mà chỉ mình chàng có được qua tang ấy. Mặc dù qua tang này có phần rất mất thời gian và đòi hỏi sự tỷ mỉ cầu kì nhưng sẽ là qua dang không bao giờ quên với chàng, Những qua tang ấy sẽ được chàng nâng niu hết mực.
- Qua tang lưu bút: Đó là qua tang một cuốn sổ lưu bút: Qua tang hap dan này đòi hỏi sự kiên nhẫn lắm nha. Quyển sổ này sẽ tái hiện lại tất cả những cảm xúc suy nghĩ của bạn về người ấy và từng kỉ niệm trôi qua như thế nào đều được ghi lại trong qua tang dep này. Nhiều bạn viết sổ được nửa năm hoặc một năm mới đem ra làm qua tang. Qua tang này thì thật sự độc nhất trên đời chỉ có một. Khi chàng mở qua tang này ra đọc sẽ thấy rất xúc động, nhiều chuyện chàng còn không nhớ nhưng lại được hiện hình trong qua tang hap dan này. Và nhớ là làm qua tang ày bí mật nhé.
- Món ăn tự tay nấu: Chắc khoản này sẽ dễ dàng nhất cho các cô nàng khi phải chọn làm một qua tang tự tay mình làm. Nếu bạn không khéo léo khi thực hiện qua tang này có thể tham khảo cách nấu ăn trên mạng để hoàn thành qua tang của mình một cách hoàn hảo nhất. Hỏi dò xem món ăn ưa thích và vị ưa thích của chàng là gì nhé. Thêm vào đó nếu vị chưa được hoàn hảo bạn cũng có thể làm món ăn thêm bắt mắt và đẹp hơn hay chính là qua tang của bạn được đẹp hơn.
Dù là qua tang nào thì nó được làm ra từ đôi bàn tay của người yêu thì chắc chắn chàng đã rất vui và hạnh phúc rồi. Những qua tang dep tưởng chừng như đơn giản nhưng lấy được lòng của bạn trai rất lớn. Hi vọng từ đó các bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn qua những qua tang này.

Tác giả : Mèo Ly -

 

Sản phẩm nổi bật

Đối tác