Những qua tang dành tặng cho 5 kiểu người đàn ông cạnh bạn

 

Những qua tang dành tặng cho 5 kiểu người đàn ông cạnh bạn

Share |

Xung quanh bạn không thể thiếu những người quan tâm, chăm sóc, bảo vệ bạn, những người luôn yêu thương bạn. Và qua tang mình gợi ý dưới đây là qua tang dành tặng riêng cho những người đàn ông bên cạnh bạn. Đó là bố, chồng, người yêu, đồng nghiệp..
- Qua tang sinh nhật cho bố: Bao nhiêu năm làm con chắc chắn bạn phải hiểu tâm tính và sở thích của bố mình phải không nào? Chọn qua tang nào mà vừa dễ mua vừa hợp sở thích của bố. Giá trị của qua tang có thể không nhất thiết phải cao và đắt tiền như bộ đồ ngủ, kính lão hay hộp cạo râu…nhận được qua tang của con gái chắc chắn bố sẽ rất vui coi. Vui vì con không quên ngày sinh nhật bố và nhận được qua tang đúng ý. Hãy nhớ qua tang bạn chọn phải được xem xét rất kĩ nhé.
Qua tang cao cap
Qua tang cao cap

- Qua tang sinh nhật chồng: người đàn ông quan trọng thứ hai trong đời bạn là người chồng. Người bên cạnh bạn nửa cuộc đời. Đừng nghĩ bạn am hiểu chồng mà sẽ chọn được qua tang hợp lý. Hay một suy nghĩ khác đó là đã là vợ chồng thì qua tang gì chẳng được. Sự quan tâm đúng mức sẽ là sợi dây nối kết tình cảm vợ chồng thêm gắn bó và mặn nồng. Qua tang bản thân nó không phải là yếu tố quyết định tất cả nhưng cũng góp phần gắn kết bền chặt yêu thương. Chỉ cần qua tang là bữa ăn bất ngờ những món của chồng hay một đôi giày mới…thì bạn thật sự là người vợ tuyệt vời và tâm lí.
- Qua tang sinh nhật cho người yêu: Với người yêu tình cảm luôn là thứ được trân trọng nhất. Qua tang lúc nào cũng phải độc đáo, lạ và duy nhất. Nhiều khi chuẩn bị cả tháng trời mà vẫn chẳng chọn được qua tang dep nào ưng ý. Nếu bạn nghĩ đơn giản và thiết thực thì có rất nhiều qua tang bạn nên chọn. Đồng hồ đôi, áo đôi, cốc đôi…hay một buổi tối lãng mạn tại quán ăn quen thuộc được bố trí và tô điểm lạ. Còn gì lãng mạn hơn những qua tang như vậy chứ. Hay bạn tạo sự bất ngờ cho chàng khi giở vờ quên và coi như không có chuyện gì. Nhận qua tang từ bạn với bất ngờ như vậy là sẽ hạnh phúc lắm đó nhé.
- Qua tang cho bạn trai thông thường: Theo cách dễ hiểu là bạn nam chơi cùng mình hay thằng bạn thân với mình. Qua tang được giới trẻ yêu thích nhất là hoa. Hoa được coi là qua tang mà nhiều bạn trẻ vẫn thường tặng nhau đặc biệt là những bạn nữ. Nghịch ngợm hơn với chú gấu bông hình thù xấu xí nhưng đáng yêu. Chon mua qua tang dành tặng bạn nam thân thiết sẽ là những dấu ấn vui nhộn.
- Qua tang cho đàn ông nói chung: bác, chú, đồng nghiệp, cấp trên…là những người ít có trong cuộc sống của mình. Nhưng vẫn thể thiếu đi qua tang khi đến ngày sinh nhật của họ. Tùy vào địa vị và quan hệ là gì với bạn mới có thể chọn được qua tang hợp lý. Nhưng qua tang phải lịch sự thể hiện tình cảm đúng mực.
Những người xuất hiện trong đời bạn đều là do duyên số. Phải làm sao để chọn được qua tang đúng cách mà không hề gây hiểu nhầm, tạo được sự thú vị và thể hiện được tình cảm sâu sắc.

Tác giả : Mèo Ly -

 

Sản phẩm nổi bật

Đối tác