Những qua tang dính tin đồn tặng là chia tay

 

Những qua tang dính tin đồn tặng là chia tay

Share |

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Vốn dĩ chia tay hay tiếp tục yêu là do tình cảm từ hai phía nhưng sao những qua tang lại bị coi là nguyên nhân dẫn đến chia tay? Những qua tang như ly, khăn tay, giày dép…là nguyên nhân dẫn đến chia tay của các bạn, bạn có tin?
- Qua tang khăn tay: Họ truyền miệng nhau rằng khi yêu nhau thì đừng bao giờ dại dột mà tặng nhau khăn tay. Khăn tay để lau nước mắt, gợi nhớ cho chúng ta đến một hình tượng buồn bã và đau khổ như vậy sẽ không tốt cho tình yêu. Nếu hai bạn yêu nhau sâu đậm, nhưng chỉ cần trao nhau qua tang khăn tay thì sẽ nhanh chóng chia xa nhau và không thể đến được với nhau? Thật sự là do chiếc khăn tay ấy? Có cặp đôi yêu nhau rất bình thường như bao cặp đôi khác. Anh chàng làm ở một nơi có môi trường nóng bức vì thế cô người yêu đã tặng chàng một qua tang là chiếc khăn tay. Nhưng họ đâu có chia li như mọi người nghĩ. Thậm chí là họ còn sống với nhau rất hạnh phúc bằng một đám cưới hoàn hảo. Vậy các bạn còn nghĩ khăn tay là qua tang chia li không?
- Chụp hình chung: Nhiều bạn nữ than trách rằng kết quả chia tay của họ là do những tấm hình chụp chung nhau mỗi khi đi chơi. Sau khi chụp hình thì họ không coi đó như một qua tang dep kỉ niệm giữa hai người mà nghĩ đó là nguyên nhân dẫn đến hai người xích mích nhau và đường ai nấy đi. Những tấm hình đó để các bạn mang ra ngắm mỗi khi thấy nhớ mà từ bao giờ nó trở thành qua tang nguyên nhân dẫn đến sự chia li? Vậy sao các bạn không thử nghĩ những cặp đôi lấy nhau cũng chụp chung ảnh với nhau, không lẽ họ cũng chia tay nhau như vậy? Đó là chuyện không thể nào.
Qua tang dep
Qua tang dep

- Giày dép: Nhiều người đã tin rằng giày dép là qua tang khiến người yêu mình đi xa và đi mãi. Tất cả chỉ là những suy nghĩ của mọi người tự nghĩ ra. Nhiều cặp đôi yêu nhau thường xuyên tặng nhau qua tang giày dép và họ còn giày đôi với nhau. Nhưng có chia tay gì đâu. Và thậm chí còn có những anh chàng mang giày làm qua tang đến để cầu hôn. Bởi giày dép thể hiện sự tinh tế của người gửi, một sự bảo vệ nâng đỡ âm thầm.
- Và cuối cùng là những chiếc ly đẹp mắt: Ít cặp đôi nào trao tặng nhau qua tang cao cap là ly. Nhưng cũng không phải là không có. Nếu bạn tin vào điều ấy thì cũng nên tin là bạc không được chọn làm qua tang, bởi qua tang bạc như bạc bẽo. Không tặng cặp vì sợ người yêu cặp bồ… Đó chỉ là sự trùng hợp về cách phát âm trong tiếng việt.
 Các bạn yêu nhau và nếu có chia tay thì đừng bao giờ đổ lỗi cho bất cứ qua tang nào bởi những qua tang ấy chẳng làm hại gì đến tình cảm của mỗi người. Những xích mích hay cái kết không hậu thì các bạn nên tự xem xét lại quá trình yêu của mình và những khi bên nhau, xem lại tình cảm của mình hơn là đổ lỗi cho qua tang. Tình yêu là do mình chọn, mình tạo nên và chỉ mình mới có thể quyết định được tình cảm sẽ như thế nào và đi về đâu. Trong giai đoạn vun đắp ấy là nhờ có qua tang. Và qua tang không phải là lý do chia tay của các bạn.

Tác giả : Mèo Ly -

 

Sản phẩm nổi bật

Đối tác