Quà tặng độc đáo Netcom

 

Quà tặng độc đáo Netcom

Share |

Trong cuộc sống, hẳn ai cũng đã từng được nhận qua tang và đi tặng quà người khác. Trong 365 ngày ấy, có biết bao ngày, bao dịp để người ta thể hiện tình cảm với nhau. Qua tang được xem là cách thể hiện sự qua tâm đến nhau giữa con người với con người. Vừa thể hiện tình cảm thân thiết, vừa mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Vậy nên mới có câu nới rằng “ Món quà chính là thông điệp thắt chặt hơn tình cảm, quan hệ giữ người tặng quà và người nhận quà.”
qua tang cao cap
Những món qua tang độc đáo
 
Để có được món quà tặng ý nghĩa nhất dành tặng những người thân bạn cũng nên tìm hiểu những thói quen, tính cách, sở thích... của họ để có thể chọn mua cho họ những món quà ý nghĩa nhất, có thể khiến họ mãi nhớ đến, mang ý nghĩa tình cảm lớn mà không phải cứ là tiền bạc mới mua được.
Tuy nhiên, qua tang cũng được chia ra làm nhiều loại, nhiều đối tượng, thế nên bạn cũng cần chú ý đến những điều này để phân biệt nhé. 

Qua tang cho người yêu
 
qua tang cao cap
Những chiếc cốc qua tang xinh xắn
 
Hàng năm có nhiều ngày để con gái được nhận quà, và cơ hội để các bạn nữ đáp lại tình cảm để mua quà tặng cho các bạn nam cũng không thiếu. Với những cặp đôi yêu nhau hay đã là vợ chồng thì việc mua quà cho nhau không phải là điều gì khó khăn. Tất nhiên cũng phải dựa vào tính cách của đối phương, người yêu thích sự lãng mạn, người lại thích những món quà thiết thực,... Nhưng chung quy lại chúng vẫn là những qua tang mang tình yêu mà các cặp đôi dành cho nhau. 
Và một điều mách nhỏ cho các bạn nam chính cách tặng quà cũng là một điều đáng nhớ và ý nghĩa đối với các bạn gái. Là con gái ai cũng thích sự bất ngờ, họ cũng sẽ cảm động nếu bỗng như một ngày bạn chỉ cần tặng cô ấy một bông hồng. Đôi khi hãy lãng mạn một chút cho tình yêu được hâm nóng nhé.

Quà tặng văn phòng, doanh nghiệp
 
qua tang cao cap
Lẵng hoa thật đẹp và dễ thương cho doanh nghiệp
 
Thoạt tiên có thể bạn đa nghĩ ra được rất nhiều món qua tang văn phòng, doanh nghiệp khác nhau. Nhưng một món quà ý nghĩa là một món quà như thế nào? Vừa hợp phong thủy căn phòng lại vừa mang phong thái của chính doanh nghiệp đó, thể hiện được nét văn hóa vốn có. 
Tuy nhiên trước tiên bạn cần tìm hiểu trước các quy định của công ty để tranh gặp một số phiền phức nếu như doanh nghiệp đó có giới hạn mức giá tị quà tặng hay không cho tặng quà. Và bạn cũng đừng nghĩ những món quà cứ đắt tiền là tốt, một món quà tốt còn phụ thuộc vào thói quen, tính cách của người được nhận. 
Một vài món quà tặng văn phòng bạn có thể tham khảo như áo phông, áo khắc, sổ da, ví da, bút kim loại, biển chức danh, ví hộ chiếu, USB, huy hiệu,... Mỗi món quà điều rất thiết thực và mang ý nghĩa riêng. 
 
Quà tặng sự kiện

 
qua tang cao cap
Những hộp quà tặng đẹp
 
Tại các sự kiện, hội nghị hiện bay việc tặng quà cho khách hàng cũng là điều quan trọng mà mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức cần lưu ý, cân nhắc kĩ lưỡng. Bởi vì những món qua tang sự kiện vừa thể hiện sự cảm ơn, trân trọng sự có mặt của khách hàng trong sự kiện đó mà còn mang thương hiệu của doanh nghiệp, để lại dấu ấn cho khách hàng đối với chính doanh nghiệp mình.
Có thể liệt kê hàng trăm món quà tặng sự kiện cho bạn, nhưng lựa chọn một phương án hợp lí nhất với văn hóa, ngân sách của công ty, tính tiện dụng, sao cho sử dụng được lâu dài mà lại gắn liền với hình ảnh của daonh nghiệp.
Tại Netcom bạn có thể tìm thấy một số quà tặng sự kiện như biểu tủng gỗ đồng, biểu trung pha lê, huân chương – huy chương, bảng vinh danh,...

Đặc biệt – những bộ quà tặng cao cấp tại Netcom
 
qua tang cao cap
Qua tang là những quả cầu có ngôi nhà hạnh phúc sẽ thật ý nghĩa
 
Với những bộ quà tặng này, bạn có thể dùng làm quà tặng dành cho những người thân, cũng có thể sử dụng làm quà tặng cấp trên, các doanh nghiệp,... Tham khảo các bộ sản phẩm quà tặng cao cấp cho bạn tham khảo như bộ gift set, cặp da cao cấp, Pewter, pha lê cao cấp, tranh vàng nổi 3D, Vali – túi kéo, ví da cao cấp,...

Thế nào là nghệ thuật tặng quà?
 
qua tang cao cap
Những chiếc bánh ngọt ngào sẽ là một món quà tặng ý nghĩa cho người yêu
 
Tất nhiên tặng quà như thế nào, tặng cho ai, tặng cái gì, vào thời điểm bào cũng đều cần phải khéo léo, không thể hời hợt, tặng cho được là xong. Nói chung nên lựa chọn thời điểm thích hợp, dựa vào tính cách của người nhận mà tặng quà. Đôi khi tặng quà không đúng cách cũng sẽ mang thêm gánh nặng kinh tế cho đối phương hay cũng có thể nghi ngờ ý nghĩa món quà bạn tặng theo hướng tiêu cực. Cũng không nên quá phô trương khi tặng quà vì tặng quà là một hành vi đẹp nên đừng để chúng đi quá giới hạn mà mất đi tình cảm.
Nguồn: Netcom

 

Sản phẩm nổi bật

Đối tác