Bình giữ nhiệt quảng cáo BGN22

1 1 5
Nhận báo giá
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, thêu khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Netcom cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.
  • Số lượng : Tùy chọn
 
 
 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Chất liệu:       Inox bọc nhựa chịu nhiệt

Kích thước:   27x8cm

Màu sắc:        Nhiều màu

Chế tác:         In khắc theo yêu cầu

Số lượng:      trên 100 chiếc

Làm mẫu :      3 - 5 ngày

Sản xuất :       15 - 25 ngày

 

 
 
 
Kiều dáng
+ Thân bình
 
Phần thân được thiết kế với kiểu dáng trụ tròn, với 2 lớp gồm 3 lớp vỏ sử dụng chất liệu inox 201, 1 lớp chân không cách nhiệt ở giữa và 1 lớp trong cùng là lớp ibox 304 làm tăng khả năng giữ nhiệt cho bình. Đặc biệt bình còn có phần màng lọc bằng inox rất thuận tiện sử dụng cho nhiều mục đích.
 
+ Nắp bình
 
Phần nắp được làm từ inox có thể đóng mở một cách linh hoạt.
 
Màu sắc
Bình giữ nhiệt 22 đem lại ấn tượng bởi màu đen tinh tế sáng bóng
 
Chất liệu
Bình giữ nhiệt 22 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với Chất liệu là inox 304 bên trong vô cùng bền đẹp, chống han gỉ và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Phần vỏ ngoài được làm bằng inox 201 sơn tĩnh điện (màu đen hoặc các màu khác tùy theo yêu cầu).
 
Cơ chế giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt 22 với thiết kế 2 lớp inox, 304 bên trong và 201 bên ngoài. Ở giữa là lớp chân không làm tăng khả năng giữ nhiệt nhờ khả năng tự điều chỉnh mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với môi trường bên ngoài giúp "bảo toàn nhiệt độ" của chất được bảo quản. Khả năng giữ nhiệt của bình kéo dài từ 8-10 tiếng, an toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
 
Lợi ích của sản phẩm bình giữ nhiệt 22
 
Bình giữ nhiệt 22 đem tới nhiều tính năng bất ngờ mà nhiều người tiêu dùng cảm thấy vô cùng ưng ý. Nó có nhiều công dụng, lợi ích cho việc lựa chọn khi sử dụng như:
 
Quảng cáo
Một chiếc bình giữ nhiệt chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho chi phí marketting với mức giá rẻ. Sự xuất hiện của logo quảng cáo cho một sự kiện, cho một công ty,... trên bình giữ nhiệt chắc chắn sẽ ghi điểm ấn tượng đầu tiên cho người dùng.