Bình giữ nhiệt quảng cáo BGN28

1 1 5
Nhận báo giá
  • Số lượng : Tùy chọn
Dung tích:  600ml, 800ml, 1100ml, 1500m
 
Kích thước: 24 * 6cm (cao*rộng)
 
Chất liệu: trong inox 304, ngoài inox 201
 
Giữ nhiệt: 8-10h
 
Quy cách: In lưới, in chuyển nhiệt, khắc laser
 
 
 
Kiều dáng
+ Nắp bình
 
Phần nắp bình được chế tạo bằng inox không gỉ, tích hợp với dây đeo bằng nhựa PP siêu cứng, có thể làm móc treo cố định. Với thiết kế như vậy rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, công sở,...
 
+ Thân bình
 
Phần thân bình được thiết kế dạng trụ tròn bằng inox 304 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, phần vỏ sử dụng công nghệ in phủ 3D bề mặt siêu bền theo thời gian.
 
Màu sắc
Sử dụng màu xanh đen bình giữ nhiệt 28 đem lại cảm giác gần gũi, tinh tế không trộn lẫn với bất kì sản phẩm nào khác. Đó chính là một dấu ấn riêng thu hút người dùng.
 
Chất liệu
 
Bình giữ nhiệt 28 được làm từ chất liệu cao cấp như inox 304, nhựa PP,...  trên dây chuyền hiện đại với công nghệ thiết kế 8 lớp in phủ 3D siêu bền tạo nên một sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
 
Cơ chế giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt 28 với thiết kế 2 lớp inox, 304 bên trong và 201 bên ngoài. Ở giữa là lớp chân không làm tăng khả năng giữ nhiệt nhờ khả năng tự điều chỉnh mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với môi trường bên ngoài giúp "bảo toàn nhiệt độ" của chất được bảo quản. Khả năng giữ nhiệt của bình kéo dài từ 8-10 tiếng, an toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
 
Lợi ích của sản phẩm bình giữ nhiệt 28
 
Bình giữ nhiệt 28 được sản xuất với công nghệ tiên tiến đã đem tới nhiều tính năng, lợi ích tích hợp trong một sản phẩm độc nhất vô nhị mang dấu ấn riêng để người dùng luôn nhớ đến bạn.
 
Làm quà tặng
Bình giữ nhiệt 28 sẽ là một món quà bất ngờ dàng tặng cho những người bạn yêu thường, khách hàng tiềm năng bằng ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại là sự tinh tế khó tìm thấy ở các dòng sản phẩm khác.
 
Đa công năng
Với thiết kế ưu Việt, bình giữ nhiệt 04 giúp bạn dễ dàng sửa dụng vào nhiều mục đích khác nhau không chỉ giữ nhiệt cho nước mà có thể dùng để đồ ăn, đồ uống khác hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn sức khỏe.