Bình giữ nhiệt quảng cáo BGN29

1 1 5
Nhận báo giá
  • Số lượng : Tùy chọn
Dung tích: 500ml
 
Kích thước: 10.5x9x26cm
 
Chất liệu: trong inox 304, ngoài inox 201
 
Quy cách: In lưới, in chuyển nhiệt, khắc laser
 
 
Kiểu dáng
Bình giữ nhiệt 29 với dáng trụ cơ bản, thiết kế tương đối nhỏ gọn dễ cầm mang đi mọi nơi. Bình bao gồm thân bình và nắp vặn xoắn inox ở trên.
 
Thân bình được làm bằng chất liệu inox sáng, họa tiết tối giản cổ điển, phù hợp với khách hàng yêu lối trang trí đơn giản, không quá cầu kì hoặc khách hàng làm việc trong môi trường hành chính, kỷ luật.
 
Nắp bình vẫn là chất liệu inox phủ nhựa dẻo tạo độ bền cao, thiết kế vặn xoắn tiện lợi giúp bạn có thể mở ra bất cứ lúc nào trong vòng 2s. Nắp bình cùng tone màu với thân bình tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo.
 
Đặc biệt hơn là bình giữ nhiệt 29 có quai cầm nhỏ xinh, nếu bạn cảm thấy mỏi tay hoặc không thích cầm khi thân bình nóng thì quai xách sẽ cứu cánh giúp bạn đấy.
Màu sắc
Bình giữ nhiệt 29 có màu chủ đạo là xám, màu sắc đơn giản, dễ chịu.
 
Chất liệu
Bình được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại với chất liệu inox tạo độ bền và thẩm mỹ cao. Ngoài ra bình sử dụng chất liệu nhựa PVC tạo độ mềm mại cho người tiêu dùng khi sử dụng.
 
Cơ chế giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt với thiết kế 2 lớp inox, 304 bên trong và 201 bên ngoài. Ở giữa là lớp chân không làm tăng khả năng giữ nhiệt nhờ khả năng tự điều chỉnh mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với môi trường bên ngoài giúp "bảo toàn nhiệt độ" của chất được bảo quản. Khả năng giữ nhiệt của bình kéo dài từ 8-10 tiếng, an toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
 
Lợi ích của sản phẩm
 
Với nhiều ưu điểm nổi bật, bình giữ nhiệt 06 thực sự là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng chiếc bình xinh xắn này để
 
Để làm quà tặng
Đối với những mối quan hệ thân cận, gần gũi, bình giữ nhiệt 06 chính là món quà giản dị mà tinh tế, thể hiện sự quan tâm chi chút của người tặng tới từng sinh hoạt thường nhật với mọi người. Không chỉ ủ ấm thức ăn, đó còn là chiếc bình ủ ấm những yêu thương còn mãi
 
Quảng cáo thương hiệu
Cá tính mà lại rất đỗi thân quen, chiếc bình giữ nhiệt với logo, thương hiệu riêng sẽ theo người sử dụng trong mọi hành trình, mang thương hiệu của bạn tới những chặng đường xa hơn. Biết đâu, đó chính là bước khởi đầu thành công cho những bất ngờ đang đợi chờ phía trước?