Bình giữ nhiệt quảng cáo BGN30

1 1 5
Nhận báo giá
  • Số lượng : Tùy chọn
Dung tích: 450ml
 
Kích thước: 27*7*5cm (cao*đường kính nắp*đường kính đáy)
 
Chất liệu: inox 201
 
Giữ nhiệt: 3-5 giờ
 
Quy cách: In lưới, in chuyển nhiệt, khắc laser
 
Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sử dụng tiện lợi, dành cho người thích sự đơn giản mà sang trọng, tiện lợi cho việc cất trữ và bảo quả các thực phẩm dạng nước.
 
 
 
Kiểu dáng
Giống hình nón cụt, thon gọn dần từ phần nắp xuống phần đáy, giúp người dùng thuận lợi khi cầm nắm và sử dụng.
 
Cấu tạo
+ Nắp bình
 
Phần nắp được chế tạo bằng inox không gỉ, phần gioăng silicon giúp kín hơi, đóng rất khít, không bị rò rỉ hơi nước ra ngoài.
 
+ Thân bình
 
Phần thân bình hình trụ dốc, bên trong được làm từ inox 201 giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong, lớp inox bên ngoài chống biến dạng, chống gỉ. Dưới đáy còn có thiết kế gân nổi đẹp mắt giúp tay cầm chắc chắn hơn khi dùng.
Màu sắc
Với tông màu xám bạc của bình giữ nhiệt 09 tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho người dùng. Đó cũng là một đặc trưng riêng của sản phẩm.
 
Cơ chế giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt 30 với thiết kế 2 lớp inox. Ở giữa là lớp chân không làm tăng khả năng giữ nhiệt nhờ khả năng tự điều chỉnh mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với môi trường bên ngoài giúp "bảo toàn nhiệt độ" của chất được bảo quản. Khả năng giữ nhiệt của bình kéo dài từ 3-5 tiếng, an toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
 
Lợi ích khi mua sản phẩm
 
Không chỉ bằng thiết kế đẹp mà bình giữ nhiệt 30 còn thu hút người dùng bằng lợi ích sử dụng của nó.
 
Sử dụng trong gia đình
Sản phẩm thuận tiện cho cả việc giữ nóng, giữ lạnh. Bình giữ nhiệt 09 rất phù hợp với dân văn phòng, học sinh hay trong gia đình,..Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Làm quà tặng
Bình giữ nhiệt 30 sẽ là một món quà tặng mới lạ, thiết thực và khiến cho người nhận vô cùng thích thú.