Bình giữ nhiệt quảng cáo BGN39

1 1 5
Nhận báo giá
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, thêu khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Netcom cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.
  • Số lượng : Tùy chọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Chất liệu:       Inox

Kích thước:   28x7cm

Màu sắc:        Đỏ

Dung tích:      310/450 ml

Chế tác:         In khắc theo yêu cầu

Số lượng:      trên 100 chiếc

Làm mẫu :      3 - 5 ngày

Sản xuất :       15 - 25 ngày

 

 

 
Với thiết kế hạn chế tối đa sự rườm ra không cần thiết, bình giữ nhiệt 25 hướng tới sự hoàn hào trong sự đơn giản.  Chất liệu inox 304  chịu nhiệt cao, giữ được nhiệt tới 10h, không han gỉ và đảm bảo an toàn thực phẩm. 
 
 
 
 
Kiều dáng
+ Nắp bình
 
Nắp bình được thiết kế ôm sát tạo cảm giác như liền với thân bình, được đêm bằng một lớp cao su mềm tạo ma sát để thuận tiện khi mở. Phần nắp ghi điểm ở phần logo in trên đỉnh nắp bằng inox được khắc một cách tỉ mỉ, cẩn thận tới từng chi tiết. Sự tinh tế đó hiếm thấy ở các sản phẩm bình giữ nhiệt khác.
 
+ Thân bình
 
Với thiết kế dáng trụ đều, phần thân bình được thiết kế bao gồm 3 lớp trong đó lớp lõi và lớp vỏ làm bằng inox 304 và 201 chuyên dụng trong việc giữ nhiệt. Ở giữa hai lớp inox là môi trường chân không cách nhiệt, giữ nóng lâu trong bình.
Màu sắc
Bình giữ nhiệt 39 có một vẻ đẹp sang trọng, nền nã được tỏa ra từ màu đỏ mận đậm sắc như một lớp nhung mượt mà phủ ngoài vỏ bình.
 
Chất liệu
Inox 304 và 201 là chất liệu chính để sản xuất bình giữ nhiệt 39. Loại inox này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu đem tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Cơ chế giữ nhiệt
Với thiết kế 2 lớp inox, 304 bên trong và 201 bên ngoài. Ở giữa là lớp chân không làm tăng khả năng giữ nhiệt nhờ khả năng tự điều chỉnh mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với môi trường bên ngoài giúp "bảo toàn nhiệt độ" của chất được bảo quản. Khả năng giữ nhiệt của bình kéo dài từ 8-10 tiếng, an toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
 
Lợi ích của bình giữ nhiệt 39
 
Không dừng lại ở công dụng giữ nhiệt bình thường mà bình giữ nhiệt 25 còn đem lại nhiều lợi ích đa tính năng, đa phong cách đến với người sử dụng.
 
Làm quà tặng
Lựa chọn bình giữ nhiệt 39 làm quà tặng chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi sản phẩm này hội tụ đủ vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, bắt mắt trong khi đó chất lượng lại vô cùng đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng.
 
Đa công năng
Bình giữ nhiệt 39 là sự khẳng định cho sự đa tính năng khi mà bình giữ nhiệt này chứa được nhiều thứ hơn chỉ là nước đơn thuần. Bạn có thể đựng đồ ăn lỏng như cháo, súp, đựng đồ uống khác như nước hoa quả cũng hoàn toàn có thể. Và sự nhỏ gọn, bình giữ nhiệt 39 giúp bạn nhanh chóng di chuyển trong nhiều địa điểm mà bạn vẫn có thể mang theo những thức ăn, đồ uống mà bạn muốn.