Bình giữ nhiệt quảng cáo BGN42

1 1 5
Nhận báo giá
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc, cũng như công nghệ in ấn, thêu khắc và chế tác quà tặng chuyên nghiệp. Netcom cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.
  • Số lượng : Tùy chọn

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Chất liệu:       Nhựa chịu nhiệt

Kích thước:   19x7cm

Màu sắc:        Nhiều màu

Chế tác:         In khắc theo yêu cầu

Số lượng:      trên 100 chiếc

Làm mẫu :      3 - 5 ngày

Sản xuất :       15 - 25 ngày

 
 
 
 
Kiều dáng
+ Nắp bình
 
Nắp bình được thiết kế bằng nhựa cao cấp sử dụng cơ chế kéo lẫy để mở. Phần nắp tròn ở giữa là khe sâu có một lỗ tròn để uống, đổ nước ra, bên trên là lẫy khéo được thiết kế cong giúp cho việc mở nắp trở nên dễ dàng hơn.
 
+ Thân bình
 
Thoạt nhìn ta có thể thấy thân bình rất giống lọ hoa để bàn, đó cũng chính là sự sáng tạo trong thiết kế với phần thân bình mở rộng dần về phía trên để tăng dung tích chứa cho bình.
Màu sắc
Bình giữ nhiệt 42 đem tới những màu sắc khá trang nhã với vẻ sáng bóng như màu xanh nước biển, đen, trắng, ánh đồng,...
 
Chất liệu
Bình giữ nhiệt 42 được sản xuất từ inox là chính và có sự kết hợp với nhựa cao cấp để tạo lên một dòng sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng cao.
 
Cơ chế giữ nhiệt
Thiết kế 2 lớp inox 201, ở giữa là lớp chân không làm tăng khả năng giữ nhiệt nhờ khả năng tự điều chỉnh mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với môi trường bên ngoài giúp "bảo toàn nhiệt độ" của chất được bảo quản. Khả năng giữ nhiệt của bình kéo dài từ 3-5 tiếng, an toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
 
Lợi ích của bình giữ nhiệt 42
 
Với thiết kế táo bạo, bình giữ nhiệt 42 không chỉ gây ấn tượng cho người dùng mà còn chứa đựng nhiều lợi ích tiện lợi cho người sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
 
Làm quà tặng
Bình giữ nhiệt 42 có trong mình nhiều lợi thế về kiểu dáng, chất lượng, công dụng chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn muốn có cho mình một món quà ý nghĩa.
 
Quảng cáo thương hiệu
Một chiếc bình mới nhìn thôi đã có cảm tình thì chắc chắn là sản phẩm thích hợp để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketting cho các thương hiệu. Với thân bình lớn như bình giữ nhiệt 30 chắc chắn sự xuất hiện của các logo quảng cáo sẽ là một điểm nhấn thú vị.