Địa chỉ uy tín mua áo mưa giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ uy tín mua áo mưa giá rẻ tại hà nội

Ngày nay việc có được một bộ áo mưa là việc rất dễ dàng, công nghệ thông tin ngày càng phát triển sinh ra nhiều máy móc công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu con người ngày càng cao, và trong số đó có công nghệ sản xuất áo mưa. Chúng tôi Netcom tự hào là công ty sản xuất áo mưa giá rẻ uy tín số lượng lớn tại hà nội.

Để chọn được bộ áo mưa ưng ý và giá rẻ với số lượng lớn bạn sẽ băn khoăn và có nhiều thắc mắc như không biết “đặt số lượng lớn áo mưa ở đâu hà nội” hay ” mua quần áo mưa tốt ở Hà Nội thì mua ở đâu“, “Chất lượng của các loại áo mưa như thế nào”, “Quần áo mưa có thấm nước hay không?”, “Nên chọn những bộ áo mưa của các thương hiệu nào tốt?”, “Các loại áo mưa có những kiểu dáng gì và màu sắc thế nào”, ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi khác nữa nhưng hôm nay chúng tôi xin trả lời quý vị một số câu hỏi trên.
Địa chỉ uy tín mua áo mưa giá rẻ tại hà nội

1. Trước hết là câu hỏi: “đặt số lượng lớn áo mưa ở đâu hà nội” hay ” mua quần áo mưa tốt ở Hà Nội thì mua ở đâu“

 

Xin được trả lời quý khác: Vậy chúng tôi xin đưa ra cho quý vị 1 cách dễ dàng nhất đó là quý vị hãy lên mạng tìm kiếm các thông tin về áo mưa và xem hãng nào có uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao thì việc tiếp theo là tìm nhà phân phối của thương hiệu đó.
Hoặc bạn có thể liên hệ với Netcom công ty chuyên sản xuất áo mưa giá rẻ hà nội uy tín chất lượng, nhận đặt theo yêu cầu số lượng lớn, các mẫu mã thiết kế, inlogo thương hiệu, công ty làm quà tặng, hoặc quảng cáo cho các doanh nghiệp. Bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Netcom nhé.
Địa chỉ uy tín mua áo mưa giá rẻ tại hà nội

2. Câu hỏi tiếp theo: “Chất lượng của các loại áo mưa như thế nào”

Việc mua áo mưa chất lượng trung bình kém là chuyện rất dễ dàng vì ở đâu cũng có bán áo mưa nhưng việc chọn 1 bộ áo mưa tốt thì lại rất khó. Tại sao lại vậy, tại vì hàng hóa Trung Quốc chất lượng kém tràn đầy Việt Nam, còn người tiêu dùng thì không thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém hoặc chỉ cảm nhận đánh giá theo bản năng của mình, do đó sẽ không chính xác.
Vậy tôi xin đưa ra 1 cách dễ dàng để quý khách đánh giá đó là áo mưa phải nhẹ, trọng lượng nhẹ thì áo mưa là loại tốt. Thứ 2 khách hàng phải hỏi xem áo mưa làm từ chất liệu gì, nếu áo mưa làm từ PVC thì chất lượng sẽ không bằng vải áo mưa làm từ PU được. Việc tiếp theo thử xem thử xem áo mưa có thấm nước hay không thì sẽ được trả lời ở câu hỏi thứ 3.
3.”Quần áo mưa bộ có thấm nước hay không?” 
Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu: có loại thấm nước và loại không thấm nước. Loại  áo mưa không thấm nước là loại áo mưa chất lượng cao được làm từ công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu tạo ra áo mưa đó là PVC hoặc PU. Việc thử xem có thếm nước hay không thì rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ một ít nước lên vải áo mưa và sở phía dưới áo mưa xem nước có thấm qua không.
Địa chỉ uy tín mua áo mưa giá rẻ tại hà nội

4. “Nên chọn những bộ áo mưa của thương hiệu nào thì tốt”.

Đầu tiên là áo mưa sơn thủy Hà Nội được bày bán ở khắp các đại lý phân phối thiết bị bảo hộ lao động hay các cửa hàng bán quần áo mưa.
Áo mưa sơn thủy có rất nhiều loại nhưng phân thành 3 nhóm chính đó là  áo mưa bộ cao cấp, áo mưa măng tô và áo mưa siêu nhẹ. Trong đó thì áo mưa bộ cao cấp chia làm 2 loại: loại 1 là áo mưa bộ sơn thủy 1 lớp, loại 2 là quần áo mưa sơn thủy 2 lớp. Giá cửa những bộ quần áo mưa sơn thủy rất hợp lý sơ với hàng chất lượng cao. Giá áo mưa bộ 1 lớp dao động khoảng 150.000đ và bộ 2 lớp là 190.000đ.
Áo mưa bộ rando đã khẳng định trong 10 năm qua với đại lý áo mưa rando phân phối toàn quốc trong đó áo mưa rando cũng chia thành nhiều loại và cũng tương tự như áo mưa sơn thủy nhưng đặc biết áo mưa rando còn có áo mưa măng tô nam và quần áo mưa măng tô cho nữ không những thế còn có bộ quần áo mưa trẻ em dành cho các em từ 5 tuổi trở lên.
Thương hiệu được quốc gia tin dùng, được may những bộ áo mưa bộ đội hay những bộ quần áo mưa măng tô bộ đội ( hay còn gọi là bộ quần áo mưa quân nhu) với chất lượng vải áo mưa siêu nhẹ nhưng lại cực bền. Vậy bộ quần áo mưa rando có giá rất cao, với bộ 2 lớp có mức giá 400.000đ và bộ 1 lớp có mức giá 300.000đ
Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác mà giá thành sản phẩm ở mức trung bình
Địa chỉ uy tín mua áo mưa giá rẻ tại hà nội

5. “Các loại áo mưa có những kiểu dáng gì và màu sắc thế nào”

Áo mưa có rất nhiều kiểu dáng và có thể may theo yêu cầu của khác hàng nhưng những loại phổ thông hay có trên thị trường
+ Áo mưa cánh rơi
+ Áo mưa cánh bướm
+ Áo mưa măng tô
+ Quần áo mưa dạng bộ
+ Áo mưa 1 đầu, 2 đầu
Còn về màu sắc thì áo mưa có đủ các màu, quý khách của thể lựa chọn theo sở thích của mình hay phù hợp với công ty.
Trên là một số thông tin dành cho quý khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn được cơ sở đặt áo mưa tốt tại hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *