19 mẫu cốc sứ quảng cáo, sản xuất cốc sứ quảng cáo (RẺ nhất Hà Nội)

Cốc sứ hay ly sứ là sản phẩm có độ tinh khiết và đòi hỏi kỹ thuật cao. Sản phẩm cốc sứ cao cấp được ưa chuộng nhất là cốc sứ Bát Tràng men trắng trên nền sứ xương trong. Các loại cốc sứ có thể có nắp hoặc không có nắp được in ấn thông tin doanh nghiệp dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên…. Tùy vào đối tượng và mục đích quảng cáo, có thể tặng riêng từng cốc hoặc tặng theo bộ. Quà tặng cốc sứ, quà tặng ly sứ là món quà sang trọng ý nghĩa gửi tới khách hàng, đối tác hay nhân viên.
 
Để nâng cao hiệu quả quảng cáo của bạn chúng tôi cung cấp dịch vụ in cốc sứ theo yêu cầu. Hãy lựa chọn những mẫu sản phẩm bên dưới, một số mẫu sản phẩm chưa được liệt kê hay cập nhật, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi để biết thêm về thông tin bạn mong muốn.
 
Xem thêm
 
 
Cốc sứ - ý tưởng quà tặng được các marketer ưa chuộng
 
Là một tặng phẩm quảng cáo khuyến mãi, những chiếc cốc nhỏ xinh với chất liệu gốm sứ không thể phủ nhận vai trò hiệu quả của chúng để truyền đạt thông điệp. Món quà tặng này quả là một cách tuyệt vời để củng cố sự kích hoạt thương hiệu. Netcom tin rằng tính linh hoạt trong thiết kế của cốc sứ là một trong những điểm tích cực mà các công ty nên xem xét đến chúng trong chiến lược marketing, branding sản phẩm của mình. Và thiết kế của cốc sứ quà tặng chính là lí do chúng là món quà tặng phổ biến nhưng vẫn luôn được rất nhiều công ty, nhất là trong ngành tiêu dùng, thực phẩm … lựa chọn để tặng khách hàng của mình.
 
1. Tính thực tiễn:
Cốc sứ quà tặng là món quà tuyệt vời với các món sản phẩm chính của doanh nghiệp bởi khi nhận được, mọi người chắc chắn sẽ sử dụng chúng. Họ sẽ không thể từ chối các vật dụng hữu ích như cốc, bút, sổ note và ô dù. Sử dụng các mặt hàng mang logo của bạn hàng ngày sẽ làm tăng khả năng tiếp cận thương hiệu. Hơn nữa, những chiếc cốc với thiết kế theo bộ giống hình dưới đây... sẽ kích thích người mua sưu tập chúng thành một “set” cốc đủ loại xinh xắn, từ đó tăng sức mua cho sản phẩm chính của công ty!
 
2. Cuốn hút khách hàng:
Quyết định của các doanh nghiệp sử dụng cốc sứ quà tặng với thiết kế độc đáo là một chiến lược rất tốt. Không chỉ hữu dụng trong thực tiễn, mà chúng cũng rất hấp dẫn người mua, tăng giá trị cho sản phẩm chính. Tính thu hút rất trực quan, khiến sản phẩm công ty luôn nổi bật trong mắt khách hàng của mình. Bạn có thể sử dụng cốc sứ quà tặng cho mọi chương trình: sự kiện kỷ niệm công ty, lễ Tết, khai trương, tri ân khách hàng …
 
3. Chủ đề đa dạng:
Sản xuất và thiết kế các quà tặng khuyến mại khá  dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Các marketers có thể lựa chọn hình dạng tùy chỉnh cho cốc sứ quà tặng để phù hợp với đặc thù kinh doanh của công ty.
 
4. Sử dụng với nhiều mục đích
Cốc sứ không chỉ là mặt hàng đính kèm, mà còn tăng gấp đôi giá trị nếu được đóng gói một cách ấn tượng như một món quà để mọi người có thể tặng lẫn nhau. Vì hầu hết mọi người đang bận rộn chuẩn bị cho những ngày lễ Tết, họ hầu như không có thời gian để mua sắm quà tặng cho người thân, bạn bè. Do đó, chiến thuật tiếp thị bằng cốc sứ quà tặng thực sự hữu ích cho nhiều người chứ không giới hạn ở các khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty nữa. Với những chiếc cốc được in logo công ty nổi bật, chắc hẳn thương hiệu của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến!