Vali hello Kitty giá bao nhiêu

Vali hello Kitty giá bao nhiêu

Hiện nay các shop bán vali hello kitty được giới trẻ săn lùng nhiều nhất với những hào hứng của mùa du lịch. Chắc hẳn với các tín đồ thời trang thì việc có một chiếc vali để đựng tất cả các bộ đồ của mình là không thể thiếu. Mỗi khi xa nhà hay đi du lịch chúng ta đều phải dùng đến vali. Vì vậy việc tìm mua một chiếc vali cho mình là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên mới đây có các shop bán vali hello kitty lại làm rộ lên xu hướng mới của mặt hàng vali, cũng như xu hướng của thời trang mấy năm gần đây. Thời trang hello kitty vì thế cũng phát triển rất mạnh. Vậy nên khi mặt hàng vali hello kitty được ưa chuộng như vậy là lúc các chủ cửa hàng vui mừng khôn siết.
Vì thế mà các shop bán vali hello kitty hiện nay rất được ưa chuộng chiếm được rất nhiều thiện cảm của các bạn đi mua sắm. Họ luôn cập nhật cho của hàng của mình nhưng mẫu hàng mẫu mới nhất để phục vụ khách hàng một cách tuyệt đối nhất.
Vali hello Kitty giá bao nhiêu

Các chủ shop bán vali hello kitty giá sỉ cũng rất vui mừng vì mình đang kinh doanh mặt hàng mà được đông đảo các nhà tiêu dùng ủng hộ

Vali Hello Kitty, vali nhựa siêu nhân- công chúa-người nhện-ô tô, có nhiều kiểu dáng, hoa tiết, màu sắc , kích cỡ … nhiều mẫu, xinh xắn đáng yêu- rất thích hợp dùng cho các em bé gái, bé trai.
Vali hello Kitty giá bao nhiêu
Các sản phẩm của kitty khi tung ra thị trường đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía khách hàng. Ở những bài viết trước, công ty NETCOM đã giới thiệu đến quý bạn đọc một số kiểu dáng vali kéo hello kitty. Để đổi mới một chút, hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về giá vali kéo hello kitty nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm này.
Vali hello Kitty giá bao nhiêu

Giá vali kéo hello kitty phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: kích thước, và chất liệu.

+ Kích thước:
Yếu tố cơ bản nhất chính là kích thước của vali. Vali kéo hello kitty có nhiều kích cỡ khác nhau, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa kiểu vali phù hợp nhất với mình.
Vali hello Kitty giá bao nhiêu
Tùy thuộc vào kích thước nhỏ, trung hoặc đại mà vali kéo có giá khác nhau. Thông thường, với cùng một kiểu dáng, nhà sản xuất đều tạo ra các kích thước khác nhau. Loại nhỏ nhất dao động từ 200-300 nghìn, loại đại khoảng trên 1 triệu đồng.
+ Chất liệu:
Bên cạnh đó, chất liệu của vali cũng tác động đến giá cả của sản phẩm. Những loại vali kitty được làm từ chất liệu tốt nhất luôn có giá rất cao so với các vali được làm từ chất liệu thông thường.
Vali hello Kitty giá bao nhiêu
Vali da Hello Kitty giá phổ biến từ: 1.5 triệu  ( tùy mẫu ).

Hãy chọn mẫu Vali trẻ em Hello Kitty và liên hệ với Netcom để được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *