Chuyển tới nội dung

Đồng hồ treo tường QCDH7

Kiểu dáng: Tròn

Kích thước: 35 cm

Chế tác: In Logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1 chiếc/ hộp

Đồng hồ treo tường QCDH7

Trong các ngày lễ, tri ân khách hàng… các doanh nghiệp thường tung ra các chính sách giảm giá hay những sản phẩm quà tặng tới khách hàng. Trong số những sản phẩm quà tặng thì việc lựa chọn đồng hồ treo tường in logo và thương hiệu của công ty bạn là phương án thông minh có tác dụng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp rộng rãi hơn. Đồng hồ treo tường làm quà tặng tạo ấn tượng với khách hàng vừa xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ, đem lại hạnh phúc, bình an cho cả gia đình. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp đều muốn dùng đồng hồ treo tường để làm quà tết tặng khách hàng, nhân viên hay đối tác của mình.
Theo kinh nghiệm phong thủy Phương đông thì kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng vì thế nó sẽ góp phần ảnh hưởng tới phong thủy trong ngôi nhà bạn. Khi bày trí đồng hồ treo tường cần lưu ý đến hướng treo của đồng hồ, theo Phương đông thì khi treo đồng hồ lên treo theo hướng Chu Tước và Thanh Long để mang lại sự vinh – cát cho gia chủ…
Đặc điểm sản phẩm:
Sử dụng trong mục đích xem giờ là chủ yếu
Sử dụng làm vật trang trí treo tường.
Có thể viết thông điệp và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ treo tường QCDH7”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.