Kích thước vali 20 inch ?

Kích thước vali 20 inch ?

Đây là câu hỏi mà nhiều người mới dùng vali thắc mắc,công ty Netcom xin giới thiệu để mọi người được rõ. Mỗi hãng sẽ có những quy định riêng về kích thước hành lý xách tay lên máy bay, nhưng nhìn chung quy định về vali xách tay lên máy bay đều là có tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm và kích thước chuẩn của vali size 20 inch: 56x36x23cm. Với thiết kế nhỏ gọn, vali 5 tấc hoàn toàn được mang lên khoang bay và để gọn ở hộp đồ ở trên đầu.

Kích thước vali kéo 20 inch (hay còn gọi là vali 5 tấc) là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người mới dùng vali thắc mắc,công ty Netcom xin giới thiệu để mọi người được rõ.  Mỗi hãng sẽ có những quy định riêng về kích thước hành lý xách tay lên máy bay, nhưng nhìn chung quy định về vali xách tay lên máy bay đều là có tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm và kích thước chuẩn của vali size 20 inch: 56x36x23cm. Với thiết kế nhỏ gọn, vali 5 tấc hoàn toàn được mang lên khoang bay và để gọn ở hộp đồ ở trên đầu.

Các đặc điểm của vali 20 inch :

Sử dụng vali 20 inch, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian sắp xếp hành lý mà còn trở nên năng động hơn nhờ sự tiện lợi mà vali kéo cỡ nhỏ mang đến. Ngược lại, nếu sử dụng vali du lịch cỡ lớn thì khoảng không gian còn trống do vật dụng bạn mang theo quá ít sẽ khiến đồ đạc của bạn bị xô lệch hay bị tháo tung lên trong quá trình di chuyển.
Khi sử dụng loại vali này, bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển thoải mái trong suốt hành trình 1-3 ngày. Bạn không cần phải mệt mỏi vì tốn công quản lý vali quá khổ.
Không mất nhiều thời gian để sắp xếp hành lý. Tất cả vừa đủ cho bạn trong chuyến đi ngắn ngày. Dòng vali này bảo đảm hành lý của bạn không bị xáo trộn khi di chuyển xa.
Vali 20 inch dễ dàng cho bạn để đồ vật có giá trị bên mình như máy tính xách tay hoặc điện thoại và xách lên máy bay cùng bạn
Loại vali 20 inch thường rất gọn gàng và không quá cồng kềnh. Được thiết kế với các chi tiết tối giản và kích thước vừa phải, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái khi mang theo vali di chuyển qua những chặng đường dài trong một thời gian ngắn.

Khi nào nên mua vali 20 inch ?

+ Khi bạn cần sử dụng cho một mình khi đi công tác trong thời gian ngắn từ 3-7 ngày.
+ Khi bạn sử dụng cùng gia đình trong thời gian ngắn từ 2-3 ngày.
+ Khi nhu cầu sử dụng của bạn ít khi dùng và không thường xuyên phải đi công tác mà chỉ dùng để đi du lịch.
+ Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình hình kinh tế mà bạn lựa chọn những chiếc vali kéo cỡ lớn hơn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Vali 20 inch phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày. Khi bạn tham gia những chuyến công tác ngắn ngày , điều bạn mong muốn nhất đó chính là sự tiện lợi và nhỏ gọn của những vật dụng cầm đi. Bởi vì với thời gian chuyến đi ngắn như vậy, việc dành thời gian mua sắm thêm hay mua đồ lưu niệm để cho vào vali là hoàn toàn không cần thiết.
Nhìn chung, nếu nhu cầu mang theo đồ đạc của bạn không nhiều thì hãy chọn mua chiếc vali kéo loại nhỏ (vali 20 inch) thật vừa vặn cho chuyến đi của mình nhé. Tất nhiên tuỳ theo tình hình kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu vali kéo du lịch loại nhỏ giá rẻ hay vali 20 inch hàng hiệu cao cấp.

Vali size 20inch đựng được bao nhiêu kg?

Thông thường vali size 20inch sẽ đựng được từ 7-14kg tùy từng hãng sản xuất. Tuy nhiên, đa phần các hãng hàng không giá rẻ chỉ cho đựng tối đa 7-10kg, nếu nhiều hơn bạn sẽ phải ký gửi.
Mua vali size 20inch ở đâu?
Xem thêm: Các phố bán vali ở hà nội giá rẻ chất lượng uy tín.
Nếu bạn đang cần sản xuất vali gí rẻ số lượng lớn, hãy liên hệ với Netcom để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *