Bạn chưa xem sản phẩm nào !

 • Bí quyết chọn quà tặng cho bạn gái thật ý nghĩa phù hợp với tính cách

  Bí quyết chọn quà tặng cho bạn gái thật ý nghĩa phù hợp với tính cách(18/10/2017)

  Cách chọn qua tang sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa. Có thể thấy, những bạn gái nào có tính cách lãng mạn, nên dùng những lời lẽ nhẹ nhàng và tặng nàng những món qua tang lãng mạn sẽ làm nàng thích thú và yêu bạn hơn.

 • Chọn quà tặng cho người yêu như thế nào

  Chọn quà tặng cho người yêu như thế nào(18/10/2017)

  Chọn qua tang cho người yêu thế nào. Hẳn việc tặng quà ngày nay không còn là điều xa lạ hiện nay qua tang dùng vào dịp các ngày lễ hay những ngày sinh nhật nó thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận. Với những người đang yêu nhau hẳn là việc chọn qua tang không phải là điều mới mẻ nữa. Đối với con trai nếu muốn gây ấn tượng với bạn gái lần đầu tiên thì có thể chọn những qua tang nhỏ nhắn trong ngày đầu gặp mặt như một món đồ lưu niệm hoặc đơn giản hơn là những bông hoa cũng sẽ gây ấn tượng với nửa kia.

 • Nên mua quà tặng gì dành cho nhà người yêu

  Nên mua quà tặng gì dành cho nhà người yêu(18/10/2017)

  Nên mua qua tang gì dành cho nhà người yêu. Chắc hẳn nếu là một người đang yêu thì việc ra mắt với gia đình người mình yêu là điều không thể tránh khỏi. Việc tạo ấn tượng vơí gia đình người yêu buổi đầu tiên là khá quan trọng, bởi vậy món qua tang ban đầu cho gia đình người yêu cũng góp phần quan trọng vào ấn tượng ban đầu của bạn. Vậy để chọn một món qua tang hợp lý và ưng ý nhất thì bạn nên lưu ý những điều gì thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới này nhé.

 • Chọn mua quà tặng sếp nhân dịp lễ tết

  Chọn mua quà tặng sếp nhân dịp lễ tết(18/10/2017)

  Mua qua tang gì cho sếp vào những dịp lễ tết? Tăng qua gì thì mới phù hợp, vừa hợp với lễ nghĩa, vừa lịch sự vừa đẹp lòng cấp trên? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người trở thành câu chuyện chung trong chốn văn phòng công sở. Vậy cùng tìm hiểu và tham khảo một chút ở bài viết dưới đây nhé.

 • Chọn quà tặng dành cho mẹ ý nghĩa nhất

  Chọn quà tặng dành cho mẹ ý nghĩa nhất(18/10/2017)

  Mua qua tang cho các mẹ. thông thường trong các bạn mẹ mình là con người có vị trí rất quan trọng trong tâm trí của mình, còn người đã chăm sóc từ lúc bạn lọt lòng cho đến khi các bạn trưởng thành , do vậy đến những ngày lễ ngày kỉ niệm hoặc ngày sinh nhật của mẹ không nên quên qua tang hap dan dành cho mẹ của bạn nhá.

 • Lựa chọn mua quà tặng cho người già hoàn hảo nhất

  Lựa chọn mua quà tặng cho người già hoàn hảo nhất(16/10/2017)

  Món qua tang hap dan luôn luôn mang đến lòng tốt của người tặng quà. Ở các những đối tượng đang được tặng quà thì lựa chọn qua tang tot đến người cao tuổi là khó nhất. Vì người cao tuổi không hẳn không dễ tính mà lại rất hay để ý đến thông điệp của đồ qua tang dep.

 • Quà tặng sếp thay lời cám ơn

  Quà tặng sếp thay lời cám ơn(15/10/2017)

  Tặng qua tang cho sếp khác hẳn với trao gửi qua tang doc dao cho người cùng cấp. Dù bạn tặng qua tang dep chỉ với mong muốn thổ lộ tình cảm yêu quý của chính bạn vậy nên đừng bỏ qua mức quan trọng của món qua tang hap dan ấy. Nhiều người cho rằng kinh nghiệm trao gửi qua tang cao cap cho sếp là việc mua chẳng cần kỹ tạo nên một món qua tang đep không đắt tiền, không xứng sẽ khiến cấp trên không còn thiện chí đối với bạn.

 • Trao gửi quà tặng cũng chính là bạn đang trao gửi yêu thương

  Trao gửi quà tặng cũng chính là bạn đang trao gửi yêu thương(15/10/2017)

  Trong cuộc sống nhiều khi chúng ta có những chuyến đi xa khi tìm kiếm và khai thác mảnh đất mới để lập nghiệp, chính vì vậy nhiều người dời quê hương đến các mảnh đất lớn phục vụ làm ăn, một số người có điều kiện tới các nước phát triển và đi trước chúng ta để học hỏi và làm ăn, nên chúng ta nên chọn lựa món qua tang doc dao thế nào ý nghĩa cho bạn ấy lúc nào cũng nhớ đến mình mặc dù ở bất cứ nơi đâu?